logo_thanhnam
0979.64.8383
0979.64.8383
facebookgoogle_plusflickr

Chống thấm dột chuyên nghiệp

 

 

 

 

Thi công chống thấm tại hà nội là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng một công trình. Đặc biệt là các công trình xây dựng tại Việt Nam, việc chống thấm dột cho công trình xây dựng trở nên đặc biệt quan trọng, bởi đặc thù thời tiết tại Việt Nam là vùng có khí hậu nhiệt đới đặc trưng: nắng nóng, mưa nhiều. Dưới tác động của thời tiết, các công trình xây dựng có nguy cơ cao bị nước xâm hại, gây nhiều thiệt hại và ảnh hưởng đến con người. Chính vì vậy việc thi công chống thấm tại Hà Nội cần nhờ đến những công ty chống thấm chuyên nghiệp để có hiệu quả cao nhất, bền lâu nhất.

Công ty cổ phần XD và TM Thành Nam chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công chống thấm dột có uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với những kỹ sư chuyên ngành chống thấm, có hiểu biết chuyên sâu, cập nhật những công nghệ mới nhất, hiệu quả cao, quy trình chống thấm dột của chúng tôi luôn mang lại chất lượng chống thấm tại hà nội triệt để và bền vững trong nhiều năm.

Tùy theo mong muốn của khách hàng, cùng với tình hình cụ thể của công trình, chúng tôi lựa chọn phù hợp những loại vật liệu chống thấm và dựa theo đó để đưa ra quy trình chống thấm dột chính xác, mang lại hiệu quả, tiết kiệm và thời gian thi công nhanh chóng. Khi có nhu cầu chống thấm dột tại hà nội , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó công việc cho chúng tôi.

Công ty cổ phần XD và TM Thành Nam  nhận thi công chống thấm dột toàn bộ các hạng mục công trình xây dựng thường xuyên tiếp xúc với nước, môi trường thời tiết khắc nghiệt,…và có khả năng bị nước xâm hại như:

Chống thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm sàn mái, bê tông, mái tôn.

Chống thấm tường nhà , khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề.

Chống thấm bể nước ăn, bể bơi. tại hà nội

Chống thấm tầng hầm, hố thang máy.…

Trong nhiều năm trở lại đây, Hà Nội là thành phố được nhà nước đầu tư nhiều dự án xây dựng lớn để quy hoạch đô thị với tầm nhìn xa trong tương lai. Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu về nhà ở khi mà lượng dân cư tại Hà Nội ngày một tăng cao, các công trình dân sinh ngày càng nhiều và với mật độ lớn. Để bảo vệ công trình, tránh được những tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến kết cấu, tuổi thọ của ngôi nhà như sự thấm dột gây ra thì việc xử lý chống thấm dột cần có được sự quan tâm và đầu tư đúng mức ngay từ đầu. Chúng tôi khuyến khích khách hàng thi công đúng quy trình chống thấm dột đạt chuẩn để tránh lãng phí công sức, tiền của và ảnh hưởng đến chất lượng công trình khi bị nước xâm hại.

Là công ty chống thấm tại Hà Nội, Công ty cổ phần XD và TM Thành Nam không ngừng nỗ lực và phát triển, áp dụng những công nghệ vật liệu và giải pháp chống thấm dột hiện đại để giúp công trình của bạn hoàn toàn miễn nhiễm trước sự xâm hại của nước. Hãy hợp tác với chúng tôi để được đảm bảo chắc chắn về khả năng chống thấm dột tuyệt đối, trong nhiều năm cho công trình của bạn.

GIỜ MỞ CỬA
T2 - T6 9:00 AM - 21:00 PM
T7 - CN 9:00 AM - 19:00 PM
FACEBOOK
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THÀNH NAM MST : 0107909510 VPGD: VP13, TẦNG 2, TOÀ NHÀ TỨ HIỆP PLAZA, XÃ TỨ HIỆP, HUYỆN THANH TRÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI HOTLINE: 0979.64.8383